Giới thiệu

Ngày đăng 11/08/2012 bởi Admin   |  Chuyên mục: Sharepoint, Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ KPK (KPK IT SOLUTIONS) là công ty chuyên cung cấp các phần mềm, giải pháp quản trị tác nghiệp và điều hành trên nền tảng CNTT tiên tiến cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Các phần mềm, giải pháp của KPK tập trung vào các tính năng “Nhanh hơn, Thông minh hơn”, tự động hóa các công việc thủ công nhàm chán, năng suất thấp, hỗ trợ làm việc sáng tạo, thông minh, giúp cho doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhờ tốc độ, thông tin và khả năng khai thác thông tin.

Trong các hoạt động của mình KPK mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với nhân viên, khách hàng, cổ đông, cộng đồng và các đối tác theo phương châm là “Đối tác lâu dài, tin cậy”.

Trong các giải pháp, dịch vụ của công ty, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực xây dựng và chuyển giao các giải pháp trên nền tảng công nghệ Sharepoint của Microsoft.

MỤC TIÊU:

Trở thành nhà cung cấp giải pháp tốt nhất dựa trên nền tảng Sharepoint của Microsoft.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CNTT KPK - KPK IT SOLUTIONS

Địa chỉ: 25 Bis Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08-66 55 1699

Email: info@kpksolution.com

Dịch vụ

Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm / giải pháp của chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến phần mềm và hệ thống. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: quản lý dự án, thiết kế phần mềm, phát triển phần mềm, bảo đảm chất lượng, tài liệu hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật.

Liên hệ

Để được phục vụ tốt nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Địa chỉ: 25 Bis, Cô Giang, Q1, TP Hồ Chí Minh
ĐT: (84)8 66 55 1699
Hotline: (84) 0908 643 662
E-mail: info@kpksolution.com